ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไป ทั้งทางด้านการพัฒนาเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

atimeNews

LATEST STORIES

บทความล่าสุด

18 ตุลาคม, 2017
กูเกิลโครมปล่อยฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยใหม่หลายอย่าง เพิ่มฟีเจอร์ตรวจจับซอฟต์แวร์ไม่พึงประสงค์ ลบออกจากเครื่องได้ทันที และสามารถตรวจจับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ได้ และจะถามผู้ใช้ว่าต้องการรีเซ็ตกลับเป็นเหมือนเดิมได้
atimeNews Google Web Development

17 ตุลาคม, 2017
ในปัจจุบันนี้สื่อโซเชียลมีเดียถือเป็นเครื่องมือการสื่อสารที่มีประสิทธิภาพ ทั้งในแง่ของการใช้งานส่วนตัว หรือใช้เพื่อทำธุรกิจ แต่ทุกอย่างย่อมมีทั้งข้อดี ข้อเสียทั้งนั้น หากใช้ในทางที่ดี ก็จะส่งผลดีต่อธุรกิจ
Business Digital Marketing

16 ตุลาคม, 2017
Facebook หันมาจับธุรกิจ Food Delivery แล้ว เป็นบริการที่รวบรวมร้านอาหารที่เปิดให้บริการ Delivery มาไว้ภายในแอพฯ รวมถึงมีรีวิวการใช้บริการของแต่ละร้านมาเพื่อให้ผู้บริโภคได้เลือกตัดสินใจอีกด้วย
atimeNews Business Social Media

12 ตุลาคม, 2017
การเขียน blog อย่างไรให้โดนใจ เพื่อสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับแบรนด์หรือบริษัท ยิ่งบทความที่แบรนด์หรือบริษัทจะโพสต์บนบล็อก เป็นบทความที่ดี ติดตรึงใจผู้อ่านได้มากเพียงใด แบรนด์ก็มีภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นตามไปด้วยเช่นกัน
atimeNews Business Social Media

11 ตุลาคม, 2017
เฟสบุ๊คได้มีการทดสอบฟีเจอร์ใหม่เพื่อใช้ตรวจสอบข่าวบน News Feed ว่าข่าวนั้นเป็นข่าวปลอมหรือไม่ โดยการเพิ่มปุ่ม i (Information) ขึ้นมาด้านล่างของข่าว เมื่อผู้ใช้ทำการกดที่ปุ่ม i ระบบจะแสดงข้อมูลอื่นที่เกี่ยวข้องกับข่าว
atimeNews Digital Marketing Social Media

10 ตุลาคม, 2017
ในเดือนพระราชพิธี หลายๆหน่วยงานที่ต้องการอัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ เพื่อนำไปเผยแพร่ กรมทรัพย์สินทางปัญญาจึงมีแนวทางปฎิบัติ การขอพระบรมราชานุญาตเพื่ออัญเชิญบทเพลงพระราชนิพนธ์ดังนี้
How To PR News Social Media

9 ตุลาคม, 2017
Google.com ได้เพิ่มลิงก์ About และ Store เพิ่มเข้ามาที่มุมซ้ายบนของหน้าจอ เฉพาะในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษเท่านั้น โดยลิงก์ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะลิงก์ไปยังหน้าแนะนำองค์กร ซึ่งปรับปรุงใหม่และมีส่วนที่น่าสนใจเพิ่มมากขึ้น
Business Google

6 ตุลาคม, 2017
Pixel Buds หูฟังไร้สายที่รองรับการใช้งาน Google Assistant ที่เป็นการนำความสามารถของปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิ่งไปใส่ไว้ได้อย่างลงตัว สามารถแปลภาษาได้มากถึง 40 ภาษา
atimeNews Business Google Mobile

5 ตุลาคม, 2017
BMW ค่ายรถยนต์สุดหรูจากยุโรป เตรียมปล่อยแท่นชาร์จแบบไร้สาย สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้แก่รถยนต์รุ่น BMW 530e iPerformance plug-in hybrid โดยภายในตัวแท่นชาร์จจะมีเซ็นเซอร์ฝังเอาไว้ เพื่อช่วยระบุตำแหน่งแท่นชาร์จให้แก่ตัวรถยนต์
Business

4 ตุลาคม, 2017
ผลสำรวจเกี่ยวกับเรื่องสมาร์ทโฟนในปัจจุบันที่ขอบบางเกินไป จนใช้งานลำบากหรือเปล่า โดยผลสำรวจของคนทั่วไปออกมาว่ามีคนถึง 40 % ที่บอกว่าสมาร์ทโฟนในปัจจุบันนี้บางจนเกินไป ใช้งานลำบากกว่าเดิม และพวกเค้ายังบอกว่าอยากให้มีการปรับปรุงให้ดีกว่านี้
Business Mobile

3 ตุลาคม, 2017
เป็นเรื่องที่หลายๆ คนยังคงสงสัยกันอยู่ กับเรื่องการจ้างทำเว็บไซต์ ต้องจ่ายเงินเท่าไหร่ แล้วราคาที่เหมาะสมนั้นควรอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่ ถ้าจะว่ากันจริงๆ แล้วราคากลางในการทำเว็บนั้นไม่มีตายตัว
atimeNews Business Digital Marketing Web Development

2 ตุลาคม, 2017
ทาง Facebook กำลังทดสอบ “คุณลักษณะการจดจำใบหน้าเพื่อช่วยรักษาความปลอดภัยบัญชี” พวกเขากำลังเริ่มทดสอบฟีเจอร์ใหม่ที่จะเพิ่มทางเลือกการกู้บัญชี Facebook ด้วยวิธีการสแกนใบหน้า
atimeNews Business Mobile Social Media

30 กันยายน, 2017
สำหรับเว็บไซต์สมัยนี้น่าจะใช้ css กันหมดแล้วนะครับ วันนี้เราจึงมีเทคนิคง่ายๆ มาฝากเพื่อนๆ กัน ในเรื่องการย้อมเว็บไซต์ให้เป็นสีดำ หรือการลดโทนสี 40% เพื่อร่วมถวายความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในหลวงรัชกาลที่ 9 กันครับ
atimeNews How To

29 กันยายน, 2017
คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่า คนที่ทำ Content นั้นเป็นคนทำ Content ที่สุดยอด หรือสามารถสร้างสรรค์งานดี ๆ ออกมาได้ หรือกลายเป็นว่าคุณได้คนทำ Content แย่ ๆ ออกมาอีกหนึ่งคน สามารถเอาวิธีดูนักเขียนที่ดีกับนักเขียนที่เลวมาตัดสินได้เลย ดังต่อไปนี้
Business Digital Marketing

28 กันยายน, 2017
เคยลองค้นหาใน Google คำว่า ปั๊มไลค์, ปั๊ม Facebook like แบบประมาณนี้ไหม จะเห็นได้ว่ามีเว็บไซต์มากมายที่พยายามเสนอบริการช่วยให้คุณได้ยอดไลค์อย่างรวดเร็ว และเยอะมาก ซึ่ง่วิธีนี้เป็นวิธีที่ไม่ยั่งยืนเลย
atimeNews Business Digital Marketing How To Social Media

27 กันยายน, 2017
หากจะเปิดเว็บไซต์นั้น จะเริ่มต้นอย่างไร การที่จะสามารถใช้งานเว็บไซต์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเข้าใจถึงลักษณะของเว็บไซต์ และจำแนกแยกแยะได้ว่าเว็บไซต์เหล่านั้นมีความแตกต่างหรือเหมือนกันประการใด
Business Web Development

26 กันยายน, 2017
AI มีบทบาทสำคัญอย่างมากในหลาย ๆ ธุรกิจ แทบจะทุกๆ ด้านในชีวิตประจำวันของเรา จะเห็นว่าในปัจจุบันงานที่ใช้แรงงานและงานที่ไม่ได้ใช้ความรู้ในระดับเชี่ยวชาญมากนัก เริ่มมีแนวโน้มถูกแทนด้วยเทคโนโลยี
Business Digital Marketing

25 กันยายน, 2017
ความปลอดภัยเป็นปัจจัยหลักของมนุษย์อันนี้เป็นเรื่องที่ปฏิเสธไม่ได้ โดยล่าสุดนี้ได้มีการประกาศเปิดตัวศูนย์กลางการแจ้งเตือนภัยแห่งใหม่ "Crisis Response" บนเฟสบุคในภาวะวิกฤต
PR News Social Media

24 กันยายน, 2017
น้องใหม่ ดาวิกา ได้ทำการขยายธุรกิจจากร้านมิสสตาร์คาเฟ่เป็นสตูดิโอเพิ่ม อุบเงินลงทุน ตั้งใจทำเป็นสตูดิโอน่ารักๆ สตูดิโอให้ถ่ายแบบ ถ่ายแฟชั่น และเป็นสถานที่จัดเลี้ยงแบบครบวงจร
atimeNews Business PR News Reference

22 กันยายน, 2017
แฮ็กเกอร์แอบฝังมัลแวร์ไปกับ CCleaner เป็นมัลแวร์ที่ร้ายกาจพอสมควร เพราะมันถูกออกแบบมาเพื่อตั้งใจโจมตีคอมพิวเตอร์ภายในบริษัทใหญ่ๆ โดยเฉพาะ
Business

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

advertising