ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไป ทั้งทางด้านการพัฒนาเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

atimeNews

LATEST STORIES

บทความล่าสุด

18 สิงหาคม, 2017
Facebook รู้ข้อมูลอะไรของเราบ้าง แม้ไม่ได้บอกแต่ก็ยังรู้ เพราะบางข้อมูลที่เราไม่ได้กรอกลงไป แต่ facebook กลับรู้ก็มี แล้ว facebook รู้ข้อมูลอะไรบ้างทั้งๆ ที่เราไม่บอกเลย ลองไปดูกัน
atimeNews Business Digital Marketing How To Social Media

17 สิงหาคม, 2017
Line ก็ได้เปิดตัวฟีเจอร์ Chat Live ให้คุณสามารถถ่ายทอดสด Livestream ในแชทกลุ่มให้เพื่อนๆ ในกลุ่มได้รับชมพร้อมๆ กันได้แล้ว จากเดิมที่ทำได้แค่โทรด้วยเสียงและวิดีโอคอลเท่านั้น
atimeNews Digital Marketing How To Social Media

16 สิงหาคม, 2017
กลุ่มคนที่ได้ทำการซื้อผลิตภัณฑ์กลุ่ม Surface ไป ได้นำผลิตภัณฑ์มาคืนกันเป็นจำนวนมาก โดย Surface Pro 4 นั้นมีอัตราการส่งสินค้าคืออยู่ที่ 16% ในช่วงเปิดตัว และในส่วนของ Surface Book นั้นมีอัตราการส่งคืนอยู่ที่ 17% ในช่วงเปิดตัว และอัตราการส่งคือยังคงมากกว่า 10% เสมอ
Business

15 สิงหาคม, 2017
นักศึกษาจากสถาบันโคเปนฮาเกน ได้นำโทรศัพท์แบบหมุนมาพัฒนาใหม่ให้โทรหาเว็บไซต์ได้ พร้อมความสามารถในการอ่านเว็บไซต์ให้ฟังได้ โดยแค่เพียงหมุนเลข IP Address 12 หลักลงไป
atimeNews Business

11 สิงหาคม, 2017
แอพ Plotagraph ให้เราสามารถนำภาพนิ่งมาแต่งให้กลายเป็น "ภาพนิ่งขยับได้" แถมมีเวอร์ชั่นให้ทดลองใช้ได้ฟรีบนเว็บไซต์ กับเวอร์ชั่นที่โหลดลงมาทำบนคอมได้ด้วย วิธีการทำก็ง่ายๆ ลองไปทำตามกันได้เลย
atimeNews How To Mobile Social Media

10 สิงหาคม, 2017
Google ก็เตรียมปล่อยฟีเจอร์ Stamp ใส่ไว้ในเสิร์ชเอนจินตรงใต้แถบค้นหาของ Google เพื่อให้สำนักข่าวหรือผู้ใช้มาใช้พื้นที่ในการสร้าง Stories ของตัวเอง
Business Google

9 สิงหาคม, 2017
หมดยุคของสมาร์ทโฟนไปแล้ว สมาร์ทโฟนเป็นเพียงอุปกรณ์เคลื่อนที่ประเภทหนึ่งเท่านั้น แต่ผู้คนส่วนใหญ่ยังไม่รู้และยังไม่ยอมรับ และในอนาคตอันใกล้นี้แว่นตาอัจฉริยะแบบ AR จะเข้ามาแทนที่
atimeNews Business Digital Marketing

8 สิงหาคม, 2017
Facebook เปิดตัวเครื่องมือตัวใหม่สำหรับต่อกรกับข่าวปลอม ด้วยการใช้ AI หรือปัญญาประดิษฐ์ เข้ามาคัดแยกข่าวสาร ช่วยตรวจสอบคอนเทนต์ว่าอันไหนจริง อันไหนปลอม
atimeNews Business Social Media

7 สิงหาคม, 2017
Google และ Apple ได้เปิดฟีเจอร์ให้คุณสามารถพูดแล้วให้แปลงเป็นการพิมพ์ได้แล้ว ช่วยให้การแชทหรือการพิมพ์ข้อความสะดวกสะบายมากขึ้น
atimeNews Business Social Media

4 สิงหาคม, 2017
เปิดใช้งานแล้วเว็บไซต์ www.1212occ.com เว็บไซต์ที่รับร้องเรียนเรื่องเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสม แจ้งภัยคุกคามออนไลน์ ปัญหาซื้อขายออนไลน์และเว็บผิดกฎหมายต่างๆ โดยองค์กร ETDA
atimeNews Digital Marketing Social Media

3 สิงหาคม, 2017
Toei Animation เตรียมจะรีเมคอนิเมชั่นซีรีย์เซนต์เซย์ย่าใหม่อีกครั้ง เป็นการร่วมมือกับทาง Netflix ใช้ชื่อว่า "Knights of the Zodiac : Saint Seiya" โดยซีซั่นแรกจะมีจำนวนทั้งหมด 12 ตอน ซึ่งในแต่ละตอนจะมีความยาว 30 นาที
Business

2 สิงหาคม, 2017
Giphy เตรียมเปิดแพลตฟอร์มสำหรับการโฆษณาเร็วๆ นี้ โดยใช้ช่องทางการค้นหา แสดง gif ที่มีผู้สนับสนุนขึ้นมาเป็นตัวเลือกอันดับต้นๆ และอิงคำที่ค้นแล้วโยงไปหาตัวสินค้านั้นๆ
Business Digital Marketing

1 สิงหาคม, 2017
LINE ได้เปิดตัว LINE TAXI เป็นการร่วมมือระหว่าง LINE กับเครือข่ายสหกรณ์แท็กซี่เขตกรุงเทพฯ เพื่อนำเอาเทคโนโลยีการให้บริการด้าน Online ไปส่งเสริมระบบบริการ Offline ช่วยคนขับแท็กซี่ไทยกว่า 60,000 รายเพื่อยกระดับเครือข่ายแท็กซี่ถูกกฎหมายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย
atimeNews Business Digital Marketing

31 กรกฎาคม, 2017
วิธีการตรวจสอบมือถือ Android ว่ามีแอพฯ แฝงมัลแวร์อยู่ในมือถือของคุณหรือไม่ ด้วย Google Play Protect เป็นแอพฯ จาก Google เพื่อตรวจเข้มแอพฯ ต่างๆที่ติดตั้งบนสมาร์ทโฟน และหยุดการระบาดของมัลแวร์แฝงในแอพฯ ด้วย
Google How To Mobile

27 กรกฎาคม, 2017
Adobe ได้ออกมาประกาศว่าจะหยุดการอัพเดทในปลายปี 2020 นี้ โดยที่ก่อนหน้านี้ Chrome, Microsoft Edge, Mozilla Firefox และ Safari ก็ได้ทำการบล็อก Flash ออกไปบ้างแล้ว
atimeNews Digital Marketing Web Development

26 กรกฎาคม, 2017
ฉีกกฎการโทรศัพท์แบบเดิมๆ ไปได้เลย ด้วยแหวนบลูทูธ ORII แหวนไฮเทคที่จะเปลี่ยนนิ้วมือของคุณเป็นมือถือให้พร้อมยกขึ้นมาโทรได้ตลอดเวลา เพียงแค่สวมแหวนไว้แล้วยกมือขึ้นมาแนบหู
Business Digital Marketing

25 กรกฎาคม, 2017
YouTube เป็นแพลตฟอร์มสำหรับเผยแพร่วิดีโอที่ใครๆ ก็รู้จักกันเป็นอย่างดี โดยทาง YouTube เองก็มีเครื่องมือต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้เหล่า YouTuber ทั้งหลายได้ใช้กัน แต่สำหรับเครื่องมือ Video Editor
atimeNews Digital Marketing Social Media

21 กรกฎาคม, 2017
Google พร้อมนำ Google Glass Enterprise Edition ออกมาสู่ตลาดในวงกว้างอีกครั้ง หลังจากถูกบริษัทและผู้พัฒนาทางด้าน Application ยกเลิกโครงการพัฒนาสำหรับ Glass Project ไป โดยได้มีการปรับปรุงให้น้ำหนักเบากว่าเดิม ให้สวมใส่สบายขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพภายในให้ดีขึ้น
Business Google

20 กรกฎาคม, 2017
Facebook ถือเป็นสังคมออนไลน์ที่เป็นที่นิยมมากที่สุด ในแต่ละวันนั้นมีผู้เข้าใช้งาน Facebook มากกว่า 2 พันล้านคนต่อวัน ถือว่าเป็นสื่อสังคมออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดเลยในตอนนี้ แล้วเหตุใดผู้คนถึงเสพติด Facebook กันมากมายขนาดนี้
Digital Marketing Social Media

19 กรกฎาคม, 2017
แจ๊ค หม่า ได้ลงทุนปรับโฉมแบรนด์ใหม่ภายใต้ชื่อ KFC Pro โดยเค้าได้ตัดสีแดงสดออกและเปลี่ยนเป็นสีเขียวสดชื่นแทน อีกทั้งเมนูอาหารภายในร้านก็เปลี่ยนเป็นเมนูเพื่อสุขภาพที่เน้นวัตถุดิบหลักเป็นไก่ย่างแทนไก่ทอดแบบเดิมๆ
Business

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

advertising