ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ atimeNews นำเสนอข่าวสดทางด้านเทคโนโลยี วงการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และวงการไอที อัพเดททุกวัน

atimeNews

today sTory / ๒๕๖๒

ทูเดย์สทูรี - บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน ปี 2019

18 เมษายน, 2019
Branex ได้จัดทำ Infographic เกี่ยวกับ 5P ของการตลาดบนโซเชียลมีเดียที่จะทำให้ธุรกิจประสบความสำเร็จ โดยใน Infographic ดังกล่าวแสดงข้อมูลว่าแพลตฟอร์มโซเชียลนั้นเป็นช่องทางของโอกาสมากมายสำหรับแบรนด์
Business Digital Marketing Social Media

17 เมษายน, 2019
ตอนนี้ Google ได้พบข้อผิดพลาดเพิ่มเติมในส่วนของ Google News ซึ่งหลังจากสัปดาห์ที่แล้วเพิ่งได้ทำการแก้ไขในเรื่องของการจัดทำดัชนีของ Google และรายงานใน Google Search Console ได้เสร็จสิ้นไป 
Business Digital Marketing Google

12 เมษายน, 2019
LINE ได้ทำการเปิดขายสติกเกอร์ “BROWN and FRIENDS Custom Stickers” ที่ให้คุณสามารถใส่ชื่อหรือข้อความในสติกเกอร์ได้เองออกมาให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้ว เมื่อซื้อแล้วสามารถตั้งข้อความที่อยากให้แสดงในสติกเกอร์ได้เองเลย
Business Mobile PR News Social Media

11 เมษายน, 2019
Twitter ได้เปิดเผยข้อมูลว่าพบบัญชีปลอมระบาดอย่างหนักบนแพลตฟอร์มของตนเอง และตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงจัดการแพลตฟอร์มใหม่เพื่อต่อสู้กับบัญชีปลอมอย่างเต็มที่ โดยตอนนี้ได้ลบบัญชีผู้ใช้ปลอมไปกว่า 7 ล้านบัญชีต่อสัปดาห์
Business Social Media

10 เมษายน, 2019
ต้องบอกว่าช่วงนี้อันดับเว็บไซต์บน Google ควบคุมไม่ได้ มันร้อนแรง และไม่นิ่งจริงๆ เพราะเมื่อปลายสัปดาห์ที่แล้ว Google บอกว่าได้ทำการแก้ไขปัญหาการทำดัชนีเป็นที่เรียบร้อย แต่ปรากฏว่าตอนนี้การประมวลผลจาก URL จำนวนมากได้ถูกเอาออกจากการทำดัชนีการค้นหา
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

10 เมษายน, 2019
โดเมนเนม ความหมายโดยทั่วๆ ไป หมายถึง ชื่อเว็บไซต์ ชื่อบล็อก ซึ่งเป็นชื่อที่ตั้งขึ้นเพื่อให้จดจำและนำไปใช้งานได้ง่าย ซึ่งการจดทะเบียนชื่อโดเมนเนมใหม่นั้น จะต้องมีเอกสารประกอบในการขอยื่นจดทะเบียนโดเมนเนม จะมีอะไรบ้างไปดูกัน
Business How To Web Development

10 เมษายน, 2019
ตอนนี้ได้มีกลุ่มคนที่ทำ SEO และเจ้าของเว็บไซต์จำนวนมากได้พูดถึงกันว่าตำแหน่งของเว็บไซต์ของพวกเขามีการขึ้นๆลงๆ ในช่วงตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยสามารถเห็นได้จาก Google Search Console ซึ่งทาง Google ได้บอกว่ามันเป็นปัญหาทางเทคนิค!!
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

9 เมษายน, 2019
HOYA Corporation บริษัทผลิตสินค้าด้านออพติคอลของญี่ปุ่น ประกาศให้โรงงานผลิตในไทยหยุดทำงาน 3 วัน เนื่องจากได้รับผลกระทบจากการโจมตีทางไซเบอร์
Business

8 เมษายน, 2019
เมื่อพูดถึงการซื้อขายข้อมูลบัตรเครดิต หรือแม้แต่ข้อมูลที่ถูกขโมยมา เราจะนึกถึงเว็บใต้ดินเป็นอันดับแรก แต่ในวันนี้หน่วยข่าวกรองจาก Cisco Talos ยืนยันว่า มีการซื้อขายข้อมูลอย่างผิดกฏหมายบน Facebook
Business Social Media

7 เมษายน, 2019
ฟีเจอร์ "Secret Conversation" แค่ชื่อก็บ่งบอกแล้วว่าต้องเป็นอะไรที่ลับสุดยอดแน่ๆ โดยฟีเจอร์นี้มันจะทำให้เเชทบน Facebook Messenger นั้นเป็นความลับไปตลอดกาล
atimeNews Business Social Media

6 เมษายน, 2019
ช่วงนี้อย่าตกใจกันนะครับถ้าเพื่อนๆ เห็นความผิดปกติที่เกิดขึ้นในรายงานของ Google Search Console ตัวใหม่ เพราะทาง Google ได้โพสต์คำเตือนเกี่ยวกับความผิดปกติของการดึงข้อมูลใน Google Search Console
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

5 เมษายน, 2019
จากที่ กสทช. ได้ประกาศให้ผู้ให้บริการแพร่ภาพและเสียงผ่านอินเทอร์เน็ตที่เข้าเกณฑ์จะต้องมาลงทะเบียนกับทาง กสทช. แต่ไม่มีใครไม่มาลงทะเบียนเลย เป็นเหตุให้ กสทช. ประกาศจะเก็บรายได้ OTT ต่างชาติ และหากไม่จ่ายจะถูกจำกัดความเร็ว
Business

4 เมษายน, 2019
เพื่อเป็นเกียรติแก่ผู้บุกเบิกอัลกอริทึม Search Engine ของโลก โดยศาสตราจารย์ "คาเรน สปาร์ค โจนส์" กับแนวคิดเรื่องการถ่วงน้ำหนักในการดึงข้อมูลแบบ IDF (inverse document frequency) ซึ่งมันทำให้มีผลต่อการทำ SEO จวบจนทุกวันนี้
atimeNews Digital Marketing Google

4 เมษายน, 2019
พบ Facebook พยายามถามรหัสผ่านและอีเมลของผู้ใช้งานโดยอ้างว่าเป็นการพิสูจน์ตัวตน โดย Facebook ขอให้ผู้ใช้ที่เพิ่งลงทะเบียนเข้ามาใช้งานใหม่ให้รหัสผ่านกับ Facebook ระหว่างกระบวนการพิสูจน์ตัวตน เพื่อที่ทาง Facebook จะได้ยืนยันอีเมลของผู้ใช้งานได้โดยอัตโนมัติ
Business Social Media

3 เมษายน, 2019
LINE Developers Thailand ได้ประกาศว่าจะทำการปรับโฉมของ Line@ ใหม่ โดยจะเปลี่ยนชื่อเป็น LINE OFFICIAL ACCOUNT โดยจะทำการปรับดีไซน์ของแอพฯ และหน้าจัดการคอนเทนต์ให้ใช้งานง่ายยิ่งขึ้น และเพิ่มฟีเจอร์ใหม่สำหรับการแชท ที่เปิดให้ใช้งานฟีเจอร์เดียวกันทุกแพ็กเกจ
Business Digital Marketing Social Media

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

aTmeals โปรแกรมจัดการร้านอาหาร

Our Sponsor