ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ atimeNews นำเสนอข่าวสดทางด้านเทคโนโลยี วงการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และวงการไอที อัพเดททุกวัน

atimeNews

today sTory / ๒๕๖๒

ทูเดย์สทูรี - บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน ปี 2019

22 มีนาคม, 2019
หลังจาก Samsung ได้มีการเปิดตัว "Galaxy Fold" สมาร์ทโฟนจอพับได้ออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่เคยเห็นของจริงกันสักที ซึ่งล่าสุดตอนนี้มีคลิปการปลดล็อคเครื่อง Galaxy Fold รุ่นนี้ออกมาให้ได้ชมกัน
atimeNews Business Mobile

21 มีนาคม, 2019
สหภาพยุโรปได้มีการสั่งให้ Google ต้องจ่ายเงินค่าปรับจำนวน 1.49 พันล้านยูโร จากเหตุที่ Google ลดการแข่งขันในตลาดโฆษณาออนไลน์ ด้วยวิธีการการผลักดันโฆษณาจากแพลตฟอร์ม AdSense ของตนเอง จากข้อตกลงที่ไม่เป็นธรรม
Business Google Social Media

20 มีนาคม, 2019
Goolge มีการอัพเดทเวอร์ Chrome เป็นเวอร์ชั่น 73 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ก็ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ เข้ามามากมาย แต่ที่น่าสนใจนั้นก็คือ Google ได้แอบเพิ่ม DuckDuckGo เข้ามาเป็นเสิร์ชเอนจินใน Chrome 73 อย่างเงียบๆ ด้วย
Business Digital Marketing Google

19 มีนาคม, 2019
McAfee ผู้ให้บริการโซลูชันด้านความมั่นคงปลอดภัยแบบบูรณาการ จึงได้ออกมาให้คำแนะนำการตั้งค่า Password อย่างมั่นคงปลอดภัย เพราะ Password เป็นสิ่งที่ใช้สำหรับยืนยันความถูกต้องของตัวบุคคลนั้นๆ การใช้งาน Password จึงช่วยป้องกันความปลอดภัย การเข้าถึงข้อมูลโดยมิชอบนั้นได้
How To Social Media Web Development

18 มีนาคม, 2019
นิตยสาร HAMBURGER ไลฟ์สไตล์และแฟชัน ได้ประกาศจะยุติการพิมพ์นิตยสาร HAMBURGER ตั้งแต่กลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป โดยจะจัดทำ ฉบับที่ 179 ซึ่งตรงกับวันที่ 13 มีนาคม 2562 เป็นฉบับสุดท้าย และจะจัดส่งนิตยสารฉบับ 179 ให้กับสมาชิกเป็นฉบับสุดท้ายเช่นเดียวกัน
Business Digital Marketing Social Media

17 มีนาคม, 2019
จ๊อบส์ ดีบี (ประเทศไทย) เว็บไซต์หางานชั้นนำของเอเชีย เผย 10 สายงานที่มีเงินเดือนมากที่สุดประจำปี 2561 พบอีคอมเมิร์ซเป็นสายงานเดียวที่ติด Top 5 เงินเดือนสูงในทุกระดับงานและไอที-อีคอมเมิร์ซ
Business E-Commerce

16 มีนาคม, 2019
Facebook และ YouTube กำลังดำเนินการเร่งลบคลิปวิดีโอที่มีความรุนแรง จากกรณีเหตุการณ์มือปืนชาวออสซี่กราดยิงประชาชนในมัสยิดที่ประเทศนิวซีแลนด์ ซึ่งมีผู้เสียชีวิตทั้งหมด 49 ศพ และบาดเจ็บอีก 20 คน
atimeNews Social Media

15 มีนาคม, 2019
ก่อนหน้านี้ในต่างประเทศ Facebook ได้มีการตกลงร่วมมือกับค่ายเพลง เพื่อที่จะให้อนุญาตใช้เพลงของค่าย ในการโพสต์และแชร์วิดีโอบนแพลตฟอร์มของ Facebook ได้
Business Digital Marketing Social Media

14 มีนาคม, 2019
Ross Sandler นักวิเคราะห์จาก Barclays ได้ประเมินว่าจากการ Facebook ซุ่มพัฒนาเหรียญคริปโตเป็นของตัวเองนั้น ส่งผลให้จำนวนมูลค่าเงินคริปโตของ Facebook เพิ่มขึ้นไปด้วย ซึ่งอาจจะเพิ่มรายได้ให้ได้มากถึง 19,000 ล้านดอลลาร์ ภายในปี 2021 นี้เลย
Business Digital Marketing Social Media

13 มีนาคม, 2019
Youtube ได้ เพิ่มฟีเจอร์ใหม่ information panels เพื่อจะนำมาช่วยชะลอการแพร่กระจายข่าวปลอมที่ส่งผ่านวิดีโอ จะเน้นไปที่การตรวจสอบข้อเท็จจริงของวิดีโอ
Business Social Media Web Development

12 มีนาคม, 2019
วันนี้ Google Doodle ขึ้นจอฉลองครบรอบ 30 ปี World Wide Web หรือ WWW ที่เราคุ้นเคยกันนั่นเอง โดย Google ได้เปลี่ยนโลโก้ตัวเองเป็นรูปคอมพิวเตอร์รุ่นเก่าเชื่อมต่อกับ internet ในรูปแบบของภาพ 8 Bit ไสตล์ย้อนยุคน่ารักๆ
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

12 มีนาคม, 2019
Facebook ก็สวนกลับ Warren ทันควันโดยการแบนโฆษณาของเค้าบน Facebook ทันที โดยให้เหตุผลว่าโฆษณาทำผิดนโยบายของ Facebook เนื่องจากนำโลโก้ของบริษัทมาใช้
Business Social Media Web Development

11 มีนาคม, 2019
พบการโจมตีของมัลแวร์ไปแอบแฝงอยู่ในเว็บไซต์สำหรับผู้ใหญ่ หรือผู้ที่ดูเนื้อหาในเชิงลามก 18+ เพื่อขโมยบัญชีผู้ใช้ระดับ premium นำไปขายต่อในตลาดมืด
Business Digital Marketing Social Media

8 มีนาคม, 2019
ผู้ใช้งานในสหรัฐฯ กว่า 15 ล้านคน ได้ลบแอพฯ Facebook ทิ้งไปแล้ว นับตั้งแต่ปี 2017 จนถึงปัจจุบัน โดยช่วงอายุคนที่เลิกใช้งานมากที่สุดอยู่ในกลุ่ม 12-34 ปี
Business Social Media Web Development

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

aTmeals โปรแกรมจัดการร้านอาหาร

Our Sponsor