ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ atimeNews นำเสนอข่าวสดทางด้านเทคโนโลยี วงการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และวงการไอที อัพเดททุกวัน

atimeNews

today sTory / ๒๐๒๐

บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน ปี 2563
Business Mobile Social Media

10 สิงหาคม, 2020
ช่วงที่โควิด-19 ระบาดรุนแรงไปทั่วโลกรวมถึงในประเทศไทย ส่งผลให้รัฐบาลต้องประกาศล็อกดาวน์และเคอร์ฟิวจนประชาชนส่วนใหญ่ไม่สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ ผลลัพธ์ที่ตามมาไม่เพียงแต่จะทำให้วิถีชีวิตผู้คนเปลี่ยนไปเท่านั้น เพราะ
Business Digital Marketing Google

4 สิงหาคม, 2020
โฆษณาของ google โดยปกติมีฟีเจอร์ที่เรียกว่า “ทำไมจึงแสดงโฆษณานี้” (Why this ad) ซึ่งจากไอคอนนี้ผู้ใช้สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมที่ทำให้โฆษณานั้นถูกเลือกมาแสดงให้เห็น เพื่อให้ผู้ใช้เรียนรู้เพิ่มเติม
Business Mobile

31 กรกฎาคม, 2020
นักวิจัยด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์เผยถึงปัญหาด้านความปลอดภัยบนแอพแอนดรอยด์ที่พัฒนาขึ้นโดยบริษัทผู้ผลิตโดรนสัญชาติจีนอย่าง DJI (Da Jiang Innovations) ที่มีประเด็นในการหลบเลี่ยงระบบความปลอดภัย
Business Digital Marketing Social Media Web Development

30 กรกฎาคม, 2020
Burger King ได้ทำการออกแคมเปญแจก Whoppers ฟรีแก่ผู้คนในประเทศชิลี เพื่อเป็นการสร้างสีสันและเป็นกำลังในช่วงกักตัวโควิด ที่ผู้คนอาจจะไม่ได้ออกไปไหน เลยไม่มีโอกาสได้ออกไปซื้อหาแฮมเบอร์เกอร์มารับประทานนั่นเอง
Business Social Media Web Development

29 กรกฎาคม, 2020
กระทรวงเทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และสารสนเทศของอินเดียได้ออกคำสั่งแบนแอพพลิเคชั่นที่มาจากจีนเพิ่มเติมอีกรอบ หลังจากที่ได้แบน TikTok และแอพอื่นๆ อีกกว่า 59 แอพไปก่อนหน้านี้
Business Social Media Web Development

25 กรกฎาคม, 2020
นักวิจัยด้านความปลอดภัยจาก Tencent ได้เปิดเผยถึงช่องโหว่ BadPower ในเฟิร์มแวร์ของอะแดปเตอร์ชาร์จไว ส่งผลให้ Hacker สามารถเจาะระบบเพื่อควบคุมการชาร์จให้ปล่อยพลังไฟเกินจนเกิดความเสียหายต่ออุปกรณ์
Business Google Social Media

23 กรกฎาคม, 2020
Google Maps เตรียมเพิ่มฟีเจอร์ Traffic Lights เป็นฟีเจอร์ที่เอาไว้แสดงสัญลักษณ์ไฟจราจรตามท้องถนน เพื่อเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกในการตัดสินใจเดินทางของคุณผู้ใช้
Business Social Media Web Development

22 กรกฎาคม, 2020
มีการพบว่า Facebook Fanpage หลายๆ เพจในประเทศไทยถูกแฮก และโดนขโมยเพจไปเปลี่ยนชื่อเป็นเพจอื่นๆ เพื่อจะนำเพจไปขายต่อ หรือต้องการเรียกค่าไถ่จากเจ้าของเพจเดิม
Business Social Media Web Development

21 กรกฎาคม, 2020
พบมัลแวร์ตัวใหม่  BlackRock เป็นมัลแวร์ที่ออกแบบมาเพื่อขโมยข้อมูลแอพพลิเคชั่นบน Android ที่ความอันตรายและน่ากลัวกว่าเดิม ซึ่งล่าสุดมีการโจมตีและขโมย Credentials ไปแล้วกว่า 337 ตัว
How To

20 กรกฎาคม, 2020
ส่วนใหญ่เราจะรู้จักไฟล์ภาพที่นามสกุล .jpg, .jpeg, .png, .gif แต่ที่เป็นที่นิยมที่สุดก็น่าจะเป็น .jpg, .jpeg เนื่องจากเป็นไฟล์ภาพที่แสดงความละเอียดของภาพได้ดีในขณะที่มีขนาดไฟล์อยู่ในระดับที่ยอมรับได้ เพราะขนาดไฟล์ไม่ใหญ่เกินไป
Business Social Media Web Development

18 กรกฎาคม, 2020
Google ได้ทำการประกาศหยุดแสดงผลการค้นหาจาก Twitter ชั่วคราว เนื่องจากหวั่นว่าจะมีผลกระทบจากเหตุการณ์ที่บัญชี Twitter ของเหล่าคนดังโดนแฮกหลอกให้คนโอนเงินผ่าน BITCOINเมื่อสองวันก่อน
Business E-Commerce Social Media

17 กรกฎาคม, 2020
ถึงคิวเปิดใช้งานแล้วสำหรับ Instagram Shop หลังจากเปิดใช้งาน Facebook Shop ไปเมื่อเดือนก่อน โดยเริ่มที่สหรัฐฯ ก่อน และจะขยายไปยังทั่วโลกต่อไป
Business Social Media Web Development

16 กรกฎาคม, 2020
บัญชีทวิตเตอร์ของคนดังถูกแฮ็กพร้อม ๆ กัน โดยได้มีการทวีตข้อความที่เหมือนกันแบบเป๊ะๆ มีใจความหลอกล่อ เชิญชวนให้คนโอนเงินผ่าน Bitcoin คนละ 1,000 เหรียญสหรัฐ และจะได้รับเงินกลับคืน 2,000 เหรียญสหรัฐ
Business

15 กรกฎาคม, 2020
กลุ่มแฮกเกอร์ Maze Ransomware ได้ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง พร้อมทั้งมีการออกประกาศใหม่ว่าจะปล่อยข้อมูลภายในของเหยื่อ หากบริษัทไม่ยอมจ่ายค่าไถ่
Business Social Media Web Development

11 กรกฎาคม, 2020
TikTok กำลังพิจารณาย้ายบริษัทออกจากประเทศจีน หลังกำลังประสบปัญหาถูกสหรัฐฯ และอินเดียแบนการใช้งานเพราะเชื่อว่า TikTok มีการส่งข้อมูลผู้ใช้ให้กับรัฐบาลจีน
Business Social Media Web Development

10 กรกฎาคม, 2020
Line ได้เปิดตัวฟังก์ชั่นใหม่ Keep Memo เป็นห้องแชทส่วนตัวเอาไว้สำหรับส่งข้อความหาตัวเอง สำหรับเก็บบันทึกข้อความ รูปภาพ วิดีโอ ลิงก์ไฟล์ รวมถึงตำแหน่งที่ตั้ง ที่คุณต้องการจะบันทึกไว้ดูในภายหลัง
ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

ข่าวสารด้านเว็บไซต์

Ads

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget