ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ atimeNews นำเสนอข่าวสดทางด้านเทคโนโลยี วงการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และวงการไอที อัพเดททุกวัน

atimeNews

today sTory / ๒๐๒๐

ทูเดย์สทูรี - บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน ปี 2563

27 มกราคม, 2020
เมื่อ LINE แอพฯ สุดฮิต ได้ขนขบวนพาเหรดแอพฯ ในเครือข่าย ทั้ง LINE MESSENGER, LINE TV และ LINE MAN รวมถึง Twitter และแอพฯ ยอดนิยมอีกหลายตัว มาเปิดให้บริการใน AppGallery แล้ว
Business Mobile Social Media

25 มกราคม, 2020
เชื้อไวรัสโคโรนา เป็นเชื้อไวรัสตัวใหม่ที่ตรวจพบครั้งแรกในเมืองหวู่ฮั่นของจีน และได้แพร่กระจายไปทั่วโลกหลังจากติดเชื้อในประชาชนจีนหลายร้อยคน ซึ่งตอนนี้ก็มีเครื่องมือที่สามารถให้ประชาชนเข้าไปเช็กข้อมูลแบบเรียลไทม์
atimeNews How To Social Media

24 มกราคม, 2020
นายกเทศมนตรีของเมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น วางแผนที่จะทำให้ "การควบคุมการเล่นโทรศัพท์มือถือ" ในบ้านของเหล่าเด็กๆ ให้กลายเป็นเรื่องที่ถูกกฎหมาย
Mobile Social Media

23 มกราคม, 2020
Google Classroom ได้เปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ Originality Reports เป็นฟีเจอร์ที่จะมาช่วยสแกนการบ้านของนักเรียนเพื่อตรวจสอบดูว่าข้อมูลในการบ้านถูก Copy มาจากเว็บไซต์ไหน หรือมีการ Copy การบ้านของเพื่อนมาหรือไม่
Google Social Media Web Development

22 มกราคม, 2020
Flickr เว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นสำหรับฝากรูป ได้ส่งอีเมลอ้อนวอนให้สมาชิกช่วยซื้อแพ็คเกจ Flickr Pro เนื่องจากบริษัทประสบปัญหาขาดทุนอย่างหนัก เหตุด้วยในปัจจุบันนี้ผู้ใช้งานลดลงเรื่อยๆ และได้หันไปใช้บริการโซเชียลมีเดีย
Business Digital Marketing

21 มกราคม, 2020
นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ รัฐมนตรีกระทรวงดิจิทัลฯ ไทย ได้เข้าร่วมประชุมกับผู้บริหารระดับสูงของ Facebook เพื่อหารือเกี่ยวกับปัญหาข่าวปลอม ข้อมูลปลอม หรือเพจที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม ผิดกฎหมายที่เผยแพร่อยู่บน Facebook
Business Social Media

21 มกราคม, 2020
Yaroslav Suris นั้นเป็นผู้พิการทางการได้ยิน ได้ฟ้องร้องต่อเว็บไซต์ Pornhub และอีกสองเว็บคือ RedTube และ YouPorn โดยเขาได้บอกว่า เว็บไซต์เหล่านี้กีดกันผู้ที่หูหนวกและผู้ทุพลภาพด้านการได้ยิน
atimeNews Business Digital Marketing

20 มกราคม, 2020
สหภาพยุโรป ได้ทำการประชุมหารือเพื่อลงมติเกี่ยวกับการออกกฎหมายบังคับให้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดเล็ก จำพวกสมาร์ตโฟน, แท็บเล็ต และอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ ที่ใช้ในยุโรปจำเป็นต้องใช้พอร์ต USB Type C เท่านั้น
Business Mobile

17 มกราคม, 2020
ตอนนี้ Google ได้ทำการอัพเดทใช้งานจริงแล้วในการหน้าแสดงผลการค้นหาแบบใหม่ โดยได้มีการดึง icon ของเว็บไซต์ (Favicon) มาแสดงเพิ่มในผลการค้นหาร่วมด้วยในเวอร์ชั่น PC
atimeNews Google Web Development

16 มกราคม, 2020
Jack Dorsey ซีอีโอของ Twitter ได้ออกมาเปิดเผยว่า เขายังไม่คิดจะเปิดฟีเจอร์ Edit หรือการแก้ไขทวีต ลงไปใน Twitter เนื่องจากยังอยากยึดคอนเซปต์เดิม เพื่อคงเสน่ห์การส่งข้อความแบบดั้งเดิมไว้ แม้ว่าผู้ใช้จะเรียกร้องกันมาอย่างล้นหลามก็ตาม
Business Social Media Web Development

15 มกราคม, 2020
วันนี้ atimeNews จะมาสอนวิธีการบล็อกการแจ้งเตือนที่น่ารำคาญจากทุกเว็บไซต์ ใน Google Chrome สำหรับมือถือให้เพื่อนๆ กัน จะได้ไม่ต้องมานั่งคอยกดบล็อกที่ละครั้งๆ ครั้งให้วุ่นวายเหมือนเดิม
Business Mobile Web Development

15 มกราคม, 2020
แบงค์ชาติได้มีการออกนโยบายเพิ่มความปลอดภัยของ Mobile Banking เพื่อให้ธนาคารต้องหยุดการบริการบน OS ที่หมดอายุก่อนพฤษภาคมที่จะถึงนี้ เพื่อเป็นการเพิ่มมาตรการความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้
Business Digital Marketing How To Mobile

14 มกราคม, 2020
ผู้บริโภคในปัจจุบันนี้ ได้มีการนำรหัสผ่านบริการสตรีมมิ่งไปแชร์กับคนอื่นที่ไม่ใช่คนในครอบครัว หรือบางคนก็นำรหัสผ่านไปขายต่อ ทำให้อุตสาหกรรมสตรีมมิ่งต้องสูญเสียรายได้ไปกว่า 9,100 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และคาดว่าจะเพิ่มถึง 12,500 ล้านดอลลาร์สหรัฐในปี 2024
Business Social Media Web Development

10 มกราคม, 2020
อย่างที่เรารู้กันว่า ทาง Facebook ได้มีฟีเจอร์ที่ให้ผู้ใช้สามารถโพสต์ภาพ 3D ได้แล้ว แต่มีข้อแม้ว่าจะต้องเป็นภาพที่ถ่ายด้วยโหมดบุคคล หรือ Portrait Mode ด้วย iPhone เท่านั้น ทำเอาชาวฝั่งที่ใช้ Android เสียใจกันอย่างมาก
Business How To Social Media

9 มกราคม, 2020
อุตส่าห์ไม่ไปซื้อตามกลุ่มประกาศขายสินค้า แต่เมื่อไปเข้าระบบฝากร้านขายของเฟซบุ๊ก หรือ marketplace ผู้เสียหายจำนวนหนึ่งก็ยังถูกโกงเงินซ์้อสินค้าออนไลน์ สะท้อนให้เห็นว่โซเชียลเน็ตเวิร์ก ไม่มีความปลอดภัยให้แก่การซื้อขายในปัจจุบันเสียเลย
Business Social Media

9 มกราคม, 2020
บริษัทวิจัยด้านความปลอดภัย Check Point ได้ออกมาเปิดเผยว่ามีการตรวจพบช่องโหว่บนแอพพลิเคชั่น TikTok เป็นช่องโหว่ร้ายแรงหลายจุด ที่ทำให้แฮ็กเกอร์สามารถเข้าถึงข้อมูลมือถือของผู้ใช้ได้ ส่งผลกระกระทบทั้งบนระบบ iOS และ Android
Business Web Development

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

ข่าวสารด้านเว็บไซต์

Ads

Like Us On Facebook

Facebook Pagelike Widget