ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไป ทั้งทางด้านการพัฒนาเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

atimeNews

LATEST STORIES

บทความล่าสุด

23 มิถุนายน, 2017
ล่าสุด Google เตรียมยกระดับการใช้งาน Google Drive ขึ้นไปอีกขั้น ด้วยการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกแบ็คอัพไฟล์ และโฟลเดอร์ทั้งหมดที่มีอยู่บนคอมพิวเตอร์ ไปเก็บไว้บน Cloud ได้เลยทันที
atimeNews Google Web Development

22 มิถุนายน, 2017
การมีเว็บไซต์ที่รองรับการใช้งานบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตเป็นเรื่องที่สำคัญมาก เนื่องจากทุกวันนี้ลูกค้าส่วนใหญ่จะใช้บริการบนมือถือเป็นหลัก แต่คุณจะแน่ใจได้ยังไงว่าเว็บบนมือถือของคุณถูกออกแบบให้ตรงตามความต้องการของลูกค้าแล้ว
atimeNews Business Web Development

21 มิถุนายน, 2017
บริษัท Kantar Media ทำการสำรวจเกี่ยวกับการปิดกั้นโฆษณาบนโซเชียลมีเดีย โดยผลสำรวจพบว่ากลุ่มวัยรุ่นและกลุ่มผู้ชายมีแนวโน้มปิดกั้นโฆษณามากกว่ากลุ่มผู้หญิง พบว่ากลุ่มผู้ชายมีการใช้แอปพลิเคชัน ad blocker ในการปิดกั้นโฆษณาถึง 27%
atimeNews E-Commerce Social Media

20 มิถุนายน, 2017
การจะใช้ Instagram ให้ประสบความสำเร็จนั้น นอกจากภาพต้องสวยแล้ว องค์ประกอบอื่นๆก็ต้องดีด้วย ซึ่งวันนี้เรามีวิธีสร้างสรรค์แคปชั่นให้โดนใจ ให้ยอดขายถล่มทลาย มาดูกันว่าคุณจะนำไปปรับใช้ได้อย่างไรบ้าง
atimeNews Digital Marketing E-Commerce

19 มิถุนายน, 2017
Automattic บริษัทแม่ของ WordPress เว็บไซต์บริการบล็อคออนไลน์ชื่อดัง ได้ประกาศปิดออฟฟิศหรูใจกลางซานฟรานซิสโก เหตุเพราะแทบไม่มีพนักงานเข้ามาทำงานในออฟฟิศอีกแล้ว เนื่องจากทางบริษัทมีนโยบายให้พนักงานสามารถทำงานที่ไหนก็ได้
atimeNews Business E-Commerce

16 มิถุนายน, 2017
พบว่า 271 ปีก่อนที่จะมี Pantone ที่เราใช้แบบดิจิตอลในปัจจุบันนี้ เคยมี Color Book หนังสือเฉดสีที่มีความหนากว่า 700 หน้า เป็นหนังสือคัลเลอร์ไกด์ภาษาดัทช์ทำมือ มีชื่อว่า “Traité des couleurs servant à la peinture à l’eau” เป็นหนังสือคู่มือการสร้างและใช้งานสีน้ำ
atimeNews Business Web Development

15 มิถุนายน, 2017
การโพสต์โฆษณาในแต่ละช่วงเวลาของวันๆหนึ่งนั้นมีผลตอบรับที่แตกต่างกัน แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าช่วงเวลาไหนที่โฆษณาเกิดผลลัพธ์ดีที่สุดหรือช่วงเวลาไหนที่ได้ผลลัพธ์น้อย เพื่อจะช่วยให้การลงโฆษณาของเราคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น
atimeNews Business Digital Marketing

14 มิถุนายน, 2017
ไมโครซอฟท์ประกาศพบช่องโหว่ระดับขั้นวิกฤติทั้งหมด 15 รายการ ถูกโจมตีใน KB4025685 และ Security Bulletin ทำให้มีผลกระทบกับแพลตฟอร์มเก่าๆ อย่าง Windows XP, Windows Vista, Windows Server 2003, และ Windows 8 พอสมควร
atimeNews Business Web Development

13 มิถุนายน, 2017
ขบวนการ “คลิกฟาร์ม” เป็นพฤติกรรมสีเทาของธุรกิจบนอินเทอร์เน็ต ปั่นเรตติ้ง รับจ้างกดไลก์สินค้า กดให้ดาวรีวิวแอปพลิเคชั่น รับจ้างรีวิวสินค้า และอื่นๆ นิยมใช้บริการกันทั่วโลก โดยจะพบมากที่สุดในจีนและรัสเซีย ล่าสุดก็มาถึงเมืองไทยแล้ว
atimeNews Business Digital Marketing

12 มิถุนายน, 2017
Verizon ได้เข้าซื้อกิจการของ Yahoo เรียบร้อยคาดว่าจะแล้วเสร็จในวันที่ 13 มิถุนายนที่จะถึงนี้ ด้วยมูลค่าสูงถึง 4.83 พันล้านเหรียญ จะรวมเข้ากับ AOL ร่วมกันตั้งบริษัทใหม่ในฐานะบริษัทลูกของ Verizon ภายใต้ชื่อ "โอธ"
atimeNews Business Digital Marketing

9 มิถุนายน, 2017
การหารือร่วมกันระหว่างผู้ประกอบการที่เข้าข่ายการบริการแพร่ภาพ เสียง เนื้อหา ผ่านโครงข่ายอื่นที่ไม่ใช่โครงข่ายกระจายเสียงหรือโทรทัศน์ หรือโอทีที กับคณะอนุกรรมการกิจการกระจายเสียงและกิจการโทรทัศน์ หรือ กสท. เพื่อหาแนวทางปฏิบัติร่วมกัน
atimeNews Social Media

8 มิถุนายน, 2017
เมื่อผู้บริโภคส่วนใหญ่หันไปซื้อของผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้น แล้วจะมีหนทางใดบ้างที่จะทำให้ร้านค้าปลีกยังอยู่ได้และสอดคล้องกับความต้องการของลูกค้า วันนี้ atimeNEWS มีกลยุทธ์ง่ายๆ ไม่ต้องใช้งบประมาณเยอะมาฝาก
atimeNews E-Commerce Social Media

7 มิถุนายน, 2017
ตอนนี้ Facebook ได้อนุญาตให้ผู้ที่เผยแพร่โฆษณาสามารถแสดงคำบรรยาย "Closed Captions" บน Live ได้แล้ว เพื่อช่วยเหลือผู้หูหนวก หรือมีปัญหาด้านการรับฟังในการรับชมวีดีโอสด
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

6 มิถุนายน, 2017
Google เพิ่มฟีเจอร์ AutoBlock เพื่อใช้ในการบล็อกโฆษณาที่ไม่ได้มาตราฐานบนเบราเซอร์ Chrome และอาจจะบล็อกโฆษณาทุกตัวบนเว็บไซต์ที่ไม่ได้มาตรฐาน ทั้งที่มาจากการเสริช Google หรือ Google เป็นผู้ให้บริการด้านโฆษณาก็ตาม
atimeNews Google

5 มิถุนายน, 2017
หลังจากเมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ DMOZ ได้ทำการปิดตัวลง ล่าสุดตอนนี้ Google ได้ประกาศว่าจะไม่ใช้ชื่อ (title) และคำอธิบาย (description) จาก DMOZ เป็นแหล่งข้อมูลตัวอย่างของผลการค้นหาอีกต่อไป
atimeNews Google

2 มิถุนายน, 2017
บนเบราว์เซอร์โครมมีช่องทางที่ทำให้ เว็บไซต์ต่างๆ สามารถแอบบันทึกภาพและเสียงจากคอมพิวเตอร์ของคุณได้ โดยที่คุณอาจจะไม่สังเกตเห็น เพียงแค่กดขอกดอนุญาตเท่านั้น
atimeNews Google Web Development

1 มิถุนายน, 2017
ปัจจุบันตลาดแอพพลิเคชั่นบนมือถือเติบโตขึ้นอย่างน่าสนใจ ผู้ประกอบการธุรกิจค้าปลีกรายใหญ่หลายๆ รายหันมาลงทุนเพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปปิ้งบนโมบายล์แอพให้กับผู้ซื้อมากขึ้น แต่จากการสำรวจแล้วพบว่าการซื้อขายสินค้าผ่านเว็บไซต์เป็นที่นิยมมากกว่าในแอปพลิเคชั่น
atimeNews Business Digital Marketing Mobile Web Development

31 พฤษภาคม, 2017
Facebook ปล่อยฟีเจอร์ใหม่ Live Audio ที่สามารถถ่ายทดสดเป็นสัญญาณเสียง เพื่อรองรับคนที่ต้องการฟังเพียงอย่างเดียว ซึ่งคล้ายกับรูปแบบของการจัดวิทยุ
atimeNews Business Social Media

30 พฤษภาคม, 2017
Grab เตรียมเรียกเก็บตังผู้โดยสารเพิ่มหากมีการยกเลิกงานมากกว่า 6 ครั้งต่อสัปดาห์ โดยจะคิดค่ายกเลิกงานครั้งละ 30 บาท นับตั้งแต่ครั้งที่ 7 ภายในสัปดาห์เดียวกัน ซึ่งการเก็บค่ายกเลิกงาน จะขึ้นแจ้งเตือนในแอพ
atimeNews Business Mobile

29 พฤษภาคม, 2017
กิจการขนาดเล็กที่มีกลุ่มลูกค้าไม่กว้างขวางนักก็สามารถใช้กลยุทธ์โฆษณาเฉพาะพื้นที่ หรือ Local marketing โดยไม่ต้องใช้งบโฆษณาที่มุ่งคนวงกว้างอย่างกลยุทธ์โฆษณาโดยทั่วไปที่บริษัทใหญ่ ๆ ใช้กัน วันนี้เราจึงนำคู่มือการตลาดท้องถิ่น 5 ข้อมาฝากสำหรับกิจการที่ต้องการทำโฆษณาแบบ Local marketing
atimeNews Business Digital Marketing

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

Calendar

มิถุนายน 2017
พฤ อา
« พ.ค.    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930  

advertising