ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไป ทั้งทางด้านการพัฒนาเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

atimeNews

LATEST STORIES

บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน
atimeNews Business Social Media

12 ธันวาคม, 2017
Facebook ประกาศเปิดตัว Facebook Sound Collection ที่ให้บริการดาวน์โหลดเพลงและเสียงดนตรีประกอบแบบฟรีๆ ไม่มีลิขสิทธิ์ มีเพลงประกอบกว่า 1,000 เพลง และซาวน์ประกอบอีกกว่า 1,500 เสียงให้เลือกนำไปใช้
atimeNews Business Digital Marketing

10 ธันวาคม, 2017
นิตยสาร "ดิฉัน" ที่เกิดมาในยุคคนเจน X ที่ "กระผม" เคยซื้อหามาอ่านตอนสมัยเด็กๆ เห่อ.. กัน อยู่คู่เมืองไทยมากว่า 40 ปีแล้ว ซึ่งตอนนี้ได้ออกฉบับสุดท้ายในสิ้นปีนี้ ไปพร้อมกับนิตยสารขวัญเรือน
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

8 ธันวาคม, 2017
งาน Digital Thai Digital Asia (DTDA) ร่วมพูดคุย หารือเกี่ยวกับแนวโน้มเส้นทางของดิจิตอล พร้อมกับการแบ่งปันรายงานข่าวสาร
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

7 ธันวาคม, 2017
ผู้เขียนมีความรู้สึกว่าในการทำ SEO ช่วงหลังๆ จากที่ทำการทดสอบการทำ backlink ให้ลูกค้า โดยป้อนไปเรื่อยๆ แต่อันดับมันก็ไม่ได้รู้สึกดีขึ้นมาก ออกจะนิ่งๆ ด้วยซ้ำไป เพราะว่าบางทีปัจจัยนั้นอาจจะมาจาก
Business Social Media

6 ธันวาคม, 2017
YouTube เตรียมเพิ่มจำนวนคนที่เข้ามาตรวจสอบเนื้อหาที่ผิดนโยบาย 1 หมื่นคน เพื่อลดเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เป็นอันตราย รวมถึงคอมเมนท์ที่น่ารังเกียจและหยาบคาย
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

4 ธันวาคม, 2017
เปิดให้บริการแล้วสำหรับบริการ Google Trends ที่อัพเกรดเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นบริการที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถติดตามว่าผู้คนค้นหาข้อมูลต่างๆ อะไรบ้างในแบบเรียลไทม์ โดยใช้ข้อมูลร่วมกันกับบริการอื่นๆ ของ Google
Business Digital Marketing Mobile Social Media

1 ธันวาคม, 2017
นอกจากเว็บไซต์หางานแล้ว ปัจจุบันโซเชียลเน็ตเวิร์คนั้นเริ่มเป็นช่องทางในการสื่อสารที่มีบทบาทต่อการหางาน และสมัครงานเช่นกัน โดยล่าสุด Line ก็ปล่อยบริการใหม่ “Line Jobs”
atimeNews Business Social Media

1 ธันวาคม, 2017
Facebook ประกาศขยายฟีเจอร์ใหม่ Customer Chat plug-in เพื่อสนับสนุนระบบการแชทกับผู้ใช้งานที่เป็นหน่วยงานธุรกิจมากขึ้น ให้ลูกค้าสามารถแชทกับเราได้ผ่านบนเว็บไซต์ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเข้าเว็ปหรือแอป Messenger อีกต่อไป
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

30 พฤศจิกายน, 2017
ช่วงบ่ายวันนี้ ลองเข้าไปแชแนลของ Workpoint และ ช่อง one  พบว่าบัญชีนี้ถูกยุติการใช้งานเนื่องจากละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของ Google โดยไม่ทราบเหตุผล
atimeNews Digital Marketing

30 พฤศจิกายน, 2017
Adobe เตรียมเปิดตัวเครื่องมือชนิดใหม่สำหรับเสริมความสามารถของ Photoshop ที่มีชื่อว่า “Select Subject” โดยเครื่องมือตัวนี้พัฒนาขึ้นมาจากเทคโนโลยี AI เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการเลือกวัตถุที่ต้องการจากในภาพ เพียงแค่คลิกที่ใดก็ได้บนภาพ
atimeNews Business How To Mobile Social Media

29 พฤศจิกายน, 2017
แอพพลิเคชั่น Facebook ถือเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราใช้อยู่ทุกวันเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าสำหรับคนที่มี Facebook Page ที่เราจะต้องเข้าไปตรวจสอบอยู่ตลอดเวลานั้นจะต้องเข้าเมนูบนแอพของ facebook
atimeNews Business Mobile

29 พฤศจิกายน, 2017
LG แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากเกาหลีได้สร้างความฮือฮาด้วยการเผยนวัตกรรมบนโลกมือถือที่เป็นทั้งมือถือสมาร์ทโฟนและโดรนในเครื่องเดียวกัน ภายใต้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า LG U PLUS (LG U+) LG Drone phone
atimeNews Social Media

28 พฤศจิกายน, 2017
จะให้ธรรมดาได้ยังไง สำหรับราคาเสื้อยืดสีเทาของ Mark Zuckerberg ผู้บริหาร Facebook เพราะอย่างที่เห็นกันจนติดตาว่าพี่แกใส่เสื้อสีนี้ทุกวัน
atimeNews Business Digital Marketing

28 พฤศจิกายน, 2017
หุ่นยนต์ T-HR3 เจเนอเรชั่นที่ 3 ของโครงการ "humanoid robot" สามารถเลียนแบบท่าทางของมนุษย์ได้ สามารถเต้นระบำ โบกมือ และยืนได้ด้วยเท้าข้างเดียว
atimeNews Business Digital Marketing Google How To Mobile Web Development

27 พฤศจิกายน, 2017
เหตุอันใดจึงไม่ค่อยมีคนเข้าเว็บไซต์เท่าไร วันนี้เราลองมาวิเคราะห์สาเหตุส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยมีคนเข้าเว็บไซต์กันเพราะอะไร
Business E-Commerce How To

24 พฤศจิกายน, 2017
แฮชแท็กถูกหยิบเป็นเครื่องมือที่ธุรกิจที่ถูกนำมาปรับใช้กับการตลาดในโลกออนไลน์ แล้วคุณจะติดแฮชแท็กอย่างไรให้ยอดธุรกิจของพุ่งสุดขีด วันนี้ atimedesign มีวิธีมานำเสนอ จะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้างไปดูกันค่ะ
Business Digital Marketing E-Commerce

24 พฤศจิกายน, 2017
Black Friday ของไทยอาจจะเป็นช้อปช่วยชาติ แต่ Cyber Monday ที่จะถึงนี้ เพราะเป็นเวลาที่ใครหลายคนก็จะซื้อสินค้าออนไลน์ได้ในราคาที่พิเศษสุดๆ ซึ่ง Cyber Monday ในปีนี้จะตรงกับวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน
Business E-Commerce

23 พฤศจิกายน, 2017
เป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากสำหรับ Black Friday เทศกาลช็อปปิ้งที่คึกคักมากที่สุดในช่วงนี้ ไม่เพียงแต่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น แต่โด่งดังไปถึงทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยของเราด้วย
Digital Marketing Social Media

22 พฤศจิกายน, 2017
การทำ Content Marketing ให้ปังๆ หรือให้ประสบความสำเร็จนั้นนับว่าเป็นปัญหาสำหรับนักการตลาด ยิ่งถ้าพึ่งเริ่มทำคอนเทนต์ใหม่ ๆ หรือไม่ได้ระมัดระวังในการทำคอนเทนต์มากนักก็มักจะพลาดมัก แล้วทำให้สิ่งที่ทำนั้นไม่ได้ผลตอบแทนคุ้มค่ากลับมา
atimeNews Business Digital Marketing

22 พฤศจิกายน, 2017
เมื่อตุลาคมปีที่แล้ว ดีลนี้ถือว่าเป็นดีลใหญ่มากอีกดีลนึง เมื่อ AT&T ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาได้ทำการซื้อกิจการ Time Warner มาเป็นของตัวเองในมูลค่า 108.7 พันล้านดอลลาร์

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

advertising