ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ atimeNews นำเสนอข่าวสดทางด้านเทคโนโลยี วงการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และวงการไอที อัพเดททุกวัน

atimeNews

today sTory / ๒๐๑๙

ทูเดย์สทูรี - บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน ปี 2562

23 สิงหาคม, 2019
ฝรั่งเศสได้ลงมติประกาศเรียกเก็บภาษีรายได้จากบริษัทไอทีขนาดใหญ่ที่มีรายได้เกิดขึ้นในฝรั่งเศส โดยฝรั่งเศสจะเรียกเก็บภาษี 3% ต่อรายได้ที่เกิดขึ้นในฝรั่งเศส พร้อมเรียกร้องให้มีการจัดระเบียบภาษีบริษัทด้านดิจิทัลใหม่ทั่วโลกอีกด้วย
atimeNews Business Google Social Media

22 สิงหาคม, 2019
สื่อรัฐบาลจีนหลายรายก็ออกมาตอบโต้กลับทันที โดย Global Times, China Daily และ People's Daily ได้ลงบทความที่มีใจความเหมือนกันว่า ในยุคเครือข่ายสังคมออนไลน์ ทุกคนต้องได้รับปกป้องให้แสดงความเห็นได้ แม้ความเห็นจะเป็นเสียงส่วนน้อยก็ตาม
Business Social Media Web Development

22 สิงหาคม, 2019
Google ขยายการให้บริการ Google Station ในท่าอากาศยาน 6 แห่งของ ทอท. ได้แก่ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ (BKK) ท่าอากาศยานดอนเมือง (DMK) ท่าอากาศยานภูเก็ต (HKT) ท่าอากาศยานเชียงใหม่ (CNX)
Business Google

21 สิงหาคม, 2019
โปรเจกต์ Fundo บริการจัดอีเวนต์และแฟนมีตออนไลน์สำหรับ YouTubers ของ Google โดย Fundo จะเป็นบริการเกี่ยวกับการจัดอีเวนต์และแฟนมีตออนไลน์ ให้ YouTubers สามารถพบปะ ทักทายกันระหว่าง YouTubers กับกลุ่มแฟนคลับได้ ผ่านทางวิดีโอแชทออนไลน์
Business Google Social Media

19 สิงหาคม, 2019
มันเป็นสิ่งที่น่าหงุดหงิดที่สุดถ้าหากวัยรุ่นถูกพ่อแม่ยึดโทรศัพท์ของเรา และนี่อาจเรียกได้ว่าเป็นสงครามเล็กเล็กที่เรียกว่ารักภายในบ้าน ที่กำลังเป็นกระแสโด่งดังไปทั่วในทวิตเตอร์อยู่ในตอนนี้เลย สำหรับเรื่องราวระหว่าง “โดโรธี” เด็กสาววัย 15 ปี ผู้ไม่ยอมแพ้กับแม่ของเธอ
atimeNews Social Media

16 สิงหาคม, 2019
คณะกรรมการจัดทำพจนานุกรมศัพท์คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้ทำการอัปเดตศัพท์ทางคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ฉบับราชบัณฑิตยสภา จำนวน 12 คำ เพื่อให้ผู้ใช้นำไปใช้งานได้อย่างถูกต้อง
Business Social Media Web Development

15 สิงหาคม, 2019
สรุปงาน Huawei Developer Conference ประจำปี 2019 การประชุมของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ การแสดงศักยภาพด้านเทคโนโลยีของตัวเองสู่สายตาคนทั้งโลกภายในงานมีการพูดถึงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่กำลังพัฒนาและพัฒนาเสร็จแล้ว และที่เตรียมจะปล่อยออกมา
Business Mobile

14 สิงหาคม, 2019
Verizon ตกลงขาย Tumblr ให้กับ Automattic Inc. เป็นที่เรียบร้อย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทาง PornHub ก็ได้มีความสนใจเข้าไปเจรจาซื้อมาก่อนแล้ว แต่ทาง Verizon ไม่ตกลงขายให้ แต่มาตกลงขายให้กับ Automattic Inc. ที่มีอุดมการณ์เดียวกัน
Business Social Media

13 สิงหาคม, 2019
วันนี้ atimeNews มีกลเม็ดเคล็ดลับในการตามหาชื่อเพลงง่ายๆ แค่เปิดเสียงเพลงที่ได้ยิน หรือแค่ฮัมเพลงก็สามารถทราบชื่อเพลงได้แล้วมาฝากกัน นั่นก็คือ SoundHound แอพค้นหาเพลงสุดเจ๋งนั่นเอง
How To Social Media

12 สิงหาคม, 2019
บ่อยครั้งขณะที่เราดูคลิปวีดีโออะไรซักอย่างใน facebook แล้วรู้สึกว่ามันน่าสนใจ อยากดาวน์โหลดเก็บไว้ในเครื่องหรืออยากจะนำไปแชร์ต่อบน twitter บ้าง line บ้าง แต่มันมีข้อจำกัดที่ว่าแชร์ข้ามกันไม่ได้
How To Social Media

10 สิงหาคม, 2019
แอพที่ว่านี้สามารถใช้งานได้บนเว็บไซต์ algorithmia.com ซึ่งได้มีการนำเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการวิเคราะห์ภาพถ่ายขาวดำ เพื่อแปลงออกมาเป็นภาพสีให้กลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง
atimeNews How To Social Media Web Development

9 สิงหาคม, 2019
บริการ LINE Melody บริการเสียงเรียกเข้ามือถือแบบยุค 90 สำหรับ LINE Call สนนราคาอยู่ที่ 100 เหรียญ หรือ 60 บาทต่อเพลง ซึ่งโดยส่วนตัวแล้วแอบคิดว่ามันแพงไปนิดนึงสำหรับ 1 เพลง และควรจะปล่อยเพลงฟรีบ้างอะไรบ้างนะ
Business Mobile Social Media

8 สิงหาคม, 2019
จากสถิติในการทำการตลาดออนไลน์ส่วนใหญ่มักจะบอกว่าช่วงวันและเวลาในการโพสต์คอนเทนต์ช่วงไหนที่โพสต์ไปแล้วมีคนติดตามมากที่สุด แต่บางครั้งมันก็ไม่ได้ผลดีอย่างนั้นเสมอไป
Business Digital Marketing Social Media

7 สิงหาคม, 2019
นึกว่าจะไปได้สวยกับธุรกิจ “Bike Sharing” เมื่อหน่วยงานในพื้นที่กรุงปักกิ่งประเทศจีน ได้ทำการโละทิ้งจักรยานที่มีการแชร์ร่วมกันเกือบ 400,000 คันในช่วงครึ่งแรกของปีนี้ สาเหตุเนื่องจากจักรยานล้นเมือง
Business Mobile

6 สิงหาคม, 2019
Security Baron เว็บไซต์ทางด้านผลิตภัณฑ์และระบบรักษาความปลอดภัย ได้ทำการตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวของบริษัทเทคโนโลยีค่ายดังหลายค่าย ได้แก่ Google, Facebook, Apple, Twitter, Amazon และ Microsoft
Business Digital Marketing Social Media

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

Ads

Facebook

error: Content is protected !!