ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไป ทั้งทางด้านการพัฒนาเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

atimeNews

LATEST STORIES

บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน
Business Digital Marketing

13 ธันวาคม, 2017
ช่วงนี้นิตยสารชื่อดังปิดตัวกันรัวๆ ไม่ว่าจะเป็นนิตยสารระดับประเทศอย่าง ดิฉัน หรือ ขวัญเรือน ที่ปรับตัวไม่ทันจนต้องประกาศหยุดจำหน่าย
atimeNews How To Social Media

13 ธันวาคม, 2017
ถูกใจแน่นอนสำหรับคนที่ชอบส่งอะไรผิด หรือส่งแล้วคิดได้อีกทีว่าไม่ควรส่ง เพราะตอนนี้ Line ประเทศไทยได้อัพเดตฟีเจอร์ใหม่สามารถลบข้อความที่ไม่ตั้งใจส่งได้แล้ว แต่ต้องเป็นข้อความที่ส่งแล้วไม่เกิน 24 ชั่วโมง
atimeNews Business Google

13 ธันวาคม, 2017
ในระยะหลังมานี้ยอด Traffic ของ Google กลับพุ่งสูงขึ้นไปถึง 44% ในขณะที่ Facebook ยอดตกลงไปที่ 26% เรียกได้ว่าพุ่งแซงขึ้นไปเกือบเท่าตัวเลยทีเดียว น่าจะมาจากการที่ Facebook ที่มีการปรับอัลกอริทึมการแสดงผลหน้าฟีดใหม่ให้เห็นโพสต์ของเพื่อนๆ มากขึ้น
atimeNews Business Social Media

12 ธันวาคม, 2017
Facebook ประกาศเปิดตัว Facebook Sound Collection ที่ให้บริการดาวน์โหลดเพลงและเสียงดนตรีประกอบแบบฟรีๆ ไม่มีลิขสิทธิ์ มีเพลงประกอบกว่า 1,000 เพลง และซาวน์ประกอบอีกกว่า 1,500 เสียงให้เลือกนำไปใช้
Business Digital Marketing

10 ธันวาคม, 2017
นิตยสาร "ดิฉัน" ที่เกิดมาในยุคคนเจน X ที่ "กระผม" เคยซื้อหามาอ่านตอนสมัยเด็กๆ เห่อ.. กัน อยู่คู่เมืองไทยมานานเกือบ 40 ปี ซึ่งจะออกฉบับสุดท้ายในสิ้นปีนี้ ไปพร้อมกับนิตยสารขวัญเรือน
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

8 ธันวาคม, 2017
งาน Digital Thai Digital Asia (DTDA) ร่วมพูดคุย หารือเกี่ยวกับแนวโน้มเส้นทางของดิจิตอล พร้อมกับการแบ่งปันรายงานข่าวสาร
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

7 ธันวาคม, 2017
ผู้เขียนมีความรู้สึกว่าในการทำ SEO ช่วงหลังๆ จากที่ทำการทดสอบการทำ backlink ให้ลูกค้า โดยป้อนไปเรื่อยๆ แต่อันดับมันก็ไม่ได้รู้สึกดีขึ้นมาก ออกจะนิ่งๆ ด้วยซ้ำไป เพราะว่าบางทีปัจจัยนั้นอาจจะมาจาก
Business Social Media

6 ธันวาคม, 2017
YouTube เตรียมเพิ่มจำนวนคนที่เข้ามาตรวจสอบเนื้อหาที่ผิดนโยบาย 1 หมื่นคน เพื่อลดเนื้อหาที่ไม่เหมาะสม เป็นอันตราย รวมถึงคอมเมนท์ที่น่ารังเกียจและหยาบคาย
atimeNews Business Digital Marketing Google Web Development

4 ธันวาคม, 2017
เปิดให้บริการแล้วสำหรับบริการ Google Trends ที่อัพเกรดเพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นบริการที่จะช่วยให้ทุกคนสามารถติดตามว่าผู้คนค้นหาข้อมูลต่างๆ อะไรบ้างในแบบเรียลไทม์ โดยใช้ข้อมูลร่วมกันกับบริการอื่นๆ ของ Google
Business Digital Marketing Mobile Social Media

1 ธันวาคม, 2017
นอกจากเว็บไซต์หางานแล้ว ปัจจุบันโซเชียลเน็ตเวิร์คนั้นเริ่มเป็นช่องทางในการสื่อสารที่มีบทบาทต่อการหางาน และสมัครงานเช่นกัน โดยล่าสุด Line ก็ปล่อยบริการใหม่ “Line Jobs”
atimeNews Business Social Media

1 ธันวาคม, 2017
Facebook ประกาศขยายฟีเจอร์ใหม่ Customer Chat plug-in เพื่อสนับสนุนระบบการแชทกับผู้ใช้งานที่เป็นหน่วยงานธุรกิจมากขึ้น ให้ลูกค้าสามารถแชทกับเราได้ผ่านบนเว็บไซต์ได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องเข้าเว็ปหรือแอป Messenger อีกต่อไป
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

30 พฤศจิกายน, 2017
ช่วงบ่ายวันนี้ ลองเข้าไปแชแนลของ Workpoint และ ช่อง one  พบว่าบัญชีนี้ถูกยุติการใช้งานเนื่องจากละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการของ Google โดยไม่ทราบเหตุผล
atimeNews Digital Marketing

30 พฤศจิกายน, 2017
Adobe เตรียมเปิดตัวเครื่องมือชนิดใหม่สำหรับเสริมความสามารถของ Photoshop ที่มีชื่อว่า “Select Subject” โดยเครื่องมือตัวนี้พัฒนาขึ้นมาจากเทคโนโลยี AI เป็นเครื่องมือที่ช่วยในการเลือกวัตถุที่ต้องการจากในภาพ เพียงแค่คลิกที่ใดก็ได้บนภาพ
atimeNews Business How To Mobile Social Media

29 พฤศจิกายน, 2017
แอพพลิเคชั่น Facebook ถือเป็นแอพพลิเคชั่นที่เราใช้อยู่ทุกวันเลยก็ว่าได้ และยิ่งถ้าสำหรับคนที่มี Facebook Page ที่เราจะต้องเข้าไปตรวจสอบอยู่ตลอดเวลานั้นจะต้องเข้าเมนูบนแอพของ facebook
atimeNews Business Mobile

29 พฤศจิกายน, 2017
LG แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากเกาหลีได้สร้างความฮือฮาด้วยการเผยนวัตกรรมบนโลกมือถือที่เป็นทั้งมือถือสมาร์ทโฟนและโดรนในเครื่องเดียวกัน ภายใต้ชื่ออย่างไม่เป็นทางการว่า LG U PLUS (LG U+) LG Drone phone
atimeNews Social Media

28 พฤศจิกายน, 2017
จะให้ธรรมดาได้ยังไง สำหรับราคาเสื้อยืดสีเทาของ Mark Zuckerberg ผู้บริหาร Facebook เพราะอย่างที่เห็นกันจนติดตาว่าพี่แกใส่เสื้อสีนี้ทุกวัน
atimeNews Business Digital Marketing

28 พฤศจิกายน, 2017
หุ่นยนต์ T-HR3 เจเนอเรชั่นที่ 3 ของโครงการ "humanoid robot" สามารถเลียนแบบท่าทางของมนุษย์ได้ สามารถเต้นระบำ โบกมือ และยืนได้ด้วยเท้าข้างเดียว
atimeNews Business Digital Marketing Google How To Mobile Web Development

27 พฤศจิกายน, 2017
เหตุอันใดจึงไม่ค่อยมีคนเข้าเว็บไซต์เท่าไร วันนี้เราลองมาวิเคราะห์สาเหตุส่วนใหญ่ที่ไม่ค่อยมีคนเข้าเว็บไซต์กันเพราะอะไร
Business E-Commerce How To

24 พฤศจิกายน, 2017
แฮชแท็กถูกหยิบเป็นเครื่องมือที่ธุรกิจที่ถูกนำมาปรับใช้กับการตลาดในโลกออนไลน์ แล้วคุณจะติดแฮชแท็กอย่างไรให้ยอดธุรกิจของพุ่งสุดขีด วันนี้ atimedesign มีวิธีมานำเสนอ จะมีเคล็ดลับอย่างไรบ้างไปดูกันค่ะ
Business Digital Marketing E-Commerce

24 พฤศจิกายน, 2017
Black Friday ของไทยอาจจะเป็นช้อปช่วยชาติ แต่ Cyber Monday ที่จะถึงนี้ เพราะเป็นเวลาที่ใครหลายคนก็จะซื้อสินค้าออนไลน์ได้ในราคาที่พิเศษสุดๆ ซึ่ง Cyber Monday ในปีนี้จะตรงกับวันจันทร์ที่ 27 พฤศจิกายน

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

advertising