ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ ให้แบรนด์ของคุณโดดเด่นทั้งในด้านศิลปะ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย เราอยากให้คุณใส่ความเป็นกบฏเข้าไป ทั้งทางด้านการพัฒนาเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์

atimeNews

LATEST STORIES

บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน

22 มกราคม, 2018
ปกติเวลาเราเดินไปซื้อการ์ดจอในร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ มันก็จะมีให้เลือกหลากหลายทั้งเอาไว้ใช้ในการทำงานปกติ หรือใช้ทำงานทางด้านกราฟฟิก ไม่ก็เอาไว้เล่นเกมส์ ก็ต้องเอาอย่างแรงๆ
atimeNews Business

21 มกราคม, 2018
Ming-Chi Kuo นักวิเคราะห์ที่ถูกยกย่องว่ารายงานเกี่ยวกับบริษัทแอปเปิ้ลที่แม่นยำที่สุดในโลก ได้ออกมารายงานว่า iPhone X จะมีการลดคำสั่งซื้อลงเนื่องจากมีความต้องการที่ต่ำมากในตลาด
atimeNews

20 มกราคม, 2018
หลังจากวันที่ 12 มกราคมที่ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ได้ออกมาประกาศเรื่องการลดค่า Reach ในการมองเห็นของเพจเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งก็ตามมาด้วยเสียงวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ มากมาย แต่วันนี้ก็ยังมีเรื่องให้น่าตื่นตาตื่นใจระลอกใหม่เพราะพี่มาร์คแกปรับ Reach ลดลงอีก
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

19 มกราคม, 2018
Google กำลังเตรียมเพิ่มระบบตรวจสอบวิดีโอบน YouTube เพื่อให้ผู้ลงโฆษณารายใหญ่สามารถมั่นใจได้ว่า โฆษณาของตัวเองจะไม่ปรากฏบนวิดีโอที่มีเนื้อหาไม่เหมาะสม
atimeNews Business Digital Marketing Google Social Media

18 มกราคม, 2018
Google Search จะจัดอันดับการค้นหาบนอุปกรณ์พกพาโดยใช้ความเร็วของหน้าเว็บเป็นปัจจัยในการคำนวณ โดยจะใช้วิธีการคำนวณอันดับแบบเดียวกันกับหน้าเว็บทั้งหมด ไม่ว่าจะใช้เทคโนโลยีในการทำเว็บแบบใดก็ตาม
Business Google Web Development

17 มกราคม, 2018
Go Multiple แอปที่ทำให้มือถือของเราสามารถใช้งานแอปอื่นๆ ได้แบบ 2 ไอดีพร้อมกัน ตอบโจทย์สำหรับหลายคนที่ต้องการแยกชีวิตออนไลน์ของตัวเองออกเป็น 2 ด้าน
Business Digital Marketing How To Mobile Social Media

16 มกราคม, 2018
Google ได้สั่งลบเกมกว่า 60 เกมใน Play Store เนื่องจากว่าตรวจสอบพบมัลแวร์ที่แสดงโฆษณาลามกอนาจารในแอปเกม เพื่อจะล่อลวงให้คนที่กดเข้าไปดาวน์โหลดแอปปลอม และพยายามให้ผู้ใช้สมัครเป็นผู้ใช้งานระดับพรีเมียม เพื่อหวังหลอกเอาเงินอีกด้วย
Business Digital Marketing Google Mobile

15 มกราคม, 2018
Google ได้นำ แอป Security ปลอม ที่หลอกให้ผู้ใช้ติดตั้งโดยอ้างว่าสามารถช่วยให้เครื่องปลอดภัยได้ หรือทำความสะอาดเครื่องได้ แต่ความจริงคือมีการแอบขโมยข้อมูลออกจาก Play Store แล้ว
Business Google Mobile

14 มกราคม, 2018
จากเหตุการณ์ที่ มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ได้ออกมาประกาศเรื่องการลดค่า Reach บน News Feed ครั้งใหญ่ ที่ทำให้เราเห็นข้อมูลของเพื่อนๆ และครอบครัวในเฟซบุ๊คส่วนตัวมากขึ้น ด้วยเหตุผลว่าเขาต้องการให้ Facebook เป็นสังคมที่ดีมากกว่านี้
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

13 มกราคม, 2018
จากข่าวเมื่อวันที่ 12 มกราคมที่ผ่านมา มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ได้ออกมาประกาศเรื่องการลดค่า Reach เป็นที่แน่นอนแล้ว ซึ่งบรรดาเพจต่างๆ แทบไม่ได้โผล่ขึ้นมาอยู่เหนือน้ำเลย นอกจากคุณต้องจ่าย!
atimeNews Business Digital Marketing E-Commerce Social Media

12 มกราคม, 2018
เว็บไซต์นั้นจะช่วยในการเพิ่มเสริมศักยภาพของธุรกิจของคุณ และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ง่ายมากยิ่งขึ้น แถมยังช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กรของคุณ เมื่อธุรกิจก้าวหน้าไปเรื่อยๆ เว็บไซต์เองก็ต้องก้าวตามเสมอ
Business Digital Marketing Google How To Mobile Social Media Web Development

11 มกราคม, 2018
Search Console ชื่อเดิม Webmaster Tools เป็นบริการฟรีจาก Google ซึ่งช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์สามารถตรวจสอบและรักษาให้เว็บไซต์ปรากฏในผลการค้นหาของ Google ซึ่งอัพเดทแล้วในเวอร์ชันใหม่ เพื่อช่วยให้คนที่ทำ SEO
Business Digital Marketing Google Web Development

11 มกราคม, 2018
โบอิง เปิดตัวโดรนพันธุ์อึดที่สามารถขนของรับน้ำหนักได้กว่า 200 กิโลกรัม ขับเคลื่อนด้วยระบบขับเคลื่อนไฟฟ้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สำหรับการใช้งานด้านโลจิสติกส์และการประยุกต์ใช้ในการขนส่งอื่น ๆ
Business E-Commerce

10 มกราคม, 2018
บริษัท Red Website Design ได้สรุปแนวทางการเขียนบล็อกให้ประสบความสำเร็จที่เกิดขึ้นในปี 2017 ออกมาในรูปแบบ infographic เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้น และคาดว่ายังสามารถนำมาปรับใช้ในปี 2018 นี้ได้เช่นกัน
Digital Marketing How To Social Media

10 มกราคม, 2018
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้เนื่องจากแอพที่ใช้หาคู่ดังกล่าวมีการอ้างว่าลูกค้าสามารถแชทกับสาวสวยทางออนไลน์ในราคา 200 หยวน แต่ลูกค้ามาพบในตอนหลังว่าตัวเองกำลังคุยกับชะนีปัญญาประดิษฐ์แทน
atimeNews Business Digital Marketing Mobile Social Media

9 มกราคม, 2018
Google ประกาศเปิดตัว mobile payment ใหม่ ที่รวมเอาบริการของ Android Pay และ Google Wallet เข้ามาไว้ด้วยกัน ภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า Google Pay เพื่อให้คุณสามารถชำระเงินด้วยเช็คได้อย่างรวดเร็ว
Business Google Social Media

8 มกราคม, 2018
Facebook จะเริ่มปรับเปลี่ยนการแสดงผลให้ News Feed เพื่อให้เห็นโพสต์จากเพจน้อยลงและเข้าถึงโพสต์ของเพื่อนมากขึ้น จะไม่แสดงโพสต์ข่าว หรือเพจต่างๆ ขึ้นมาอีกต่อไป ซึ่งนักวิเคราะห์คาดการณ์ว่าการล้างบาง News Feed บน facebook นั้นน่าจะเริ่มขึ้นในปี 2018 นี้
atimeNews Business Digital Marketing Social Media

8 มกราคม, 2018
ถ้าจะพูดถึง Content Marketing ที่คลาสสิค และโด่งดังมากที่สุดก็คงหนีไม่พ้น มิชลิน ไกด์บุ๊ค ซึ่งเป็นกรณีศึกษาที่ใช้ได้ทุกยุคทุกสมัย เพราะ Content นั้นอยู่คู่กับการตลาดมาตลอด มาดูกันว่า ทำไม มิชลินไกด์บุ๊ค ถึงเป็นสุดยอด Content Marketing
Business Digital Marketing

5 มกราคม, 2018
ประเทศเยอรมันเริ่มบังคับใช้กฎหมายลบเฮทสปีช และข่าวปลอมแล้ว โดยจะใช้ในการจัดการกับสื่อโซเชียลมีเดีย ที่ไม่ยอมลบข่าวปลอม ข้อมูลเท็จ ถูกบิดเบือน หรือข่าวอะไรก็ตามที่ผิดกฎหมายของเยอรมันภายใน 24 ชม.
atimeNews Social Media

5 มกราคม, 2018
ผลประโยชน์นั้นมันไม่เข้าใครออกใคร จากเมื่อก่อนที่คุยกันมาด้วยดี แต่ตอนนี้ความบาดหมางระหว่าง Google และ Amazon เริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้น เพราะล่าสุดมีการถอดถอน YouTube ออกจาก Fire TV ของ Amazon ไปเป็นที่เรียบร้อย
atimeNews Business E-Commerce Google

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

advertising