ข่าวสดวงการเว็บไซต์ และการตลาดออนไลน์ atimeNews นำเสนอข่าวสดทางด้านเทคโนโลยี วงการเว็บไซต์ การตลาดออนไลน์ และวงการไอที อัพเดททุกวัน

atimeNews

today STORy / 2018

ทูเดย์ สทูรี - บทความล่าสุด สดใหม่ทุกวัน

14 พฤศจิกายน, 2018
Apple ประเทศไทย เปิดบริการใหม่ Apple GiveBack ให้ลูกค้าสามารถนำสินค้าเก่า หรืออุปกรณ์ที่ไม่ได้ใช้งานแล้วมาแลกรับเครดิต หรือ Gift Card เพื่อนำไปแลกซื้อสินค้าภายในร้าน Apple Store โดยสินค้าเก่าที่สามารถนำมาแลกรับเครดิตได้นั้นจะเป็นอุปกรณ์รุ่นไหน สภาพใดก็ได้
Business Mobile

12 พฤศจิกายน, 2018
นานทีจะได้มีข่าว Yahoo มาให้อัพเดทบ้าง หลังจากห่างหายไปนาน โดยล่าสุดได้เปิดตัวแอพใหม่ Waking News Alarm Clock ปลุกคุณยามเช้าด้วยการฟังเสียงรายงานข่าว ให้ผู้ใช้งานสามารถตั้งการส่งเสียงอ่านข่าวนี้เป็นนาฬิกาปลุกในยามเช้าได้ รวมถึงตั้งเวลากำหนดอ่านข่าวตามเวลาที่ต้องการก็ย่อมได้
Business Mobile Social Media

11 พฤศจิกายน, 2018
Google ได้ร่วมงานกับหนังสือพิมพ์รุ่นเดอะ "The New York Times" เพื่อช่วยนำรูปภาพจากสื่อที่เก่าแก่ ตั้งแต่ในยุคสงครามโลกที่เคยตีพิมพ์แต่เป็น hardcopy นำมาจัดทำในรูปแบบดิจิทัล
atimeNews Business Digital Marketing Google

8 พฤศจิกายน, 2018
มาแล้วมือถือพับได้ในตำนาน ซึ่งซัมซุงได้มีการเปิดตัวที่งาน Samsung Developer Conference 2018 ในซานฟรานซิสโก โดยมือถือรุ่นนี้มีการใช้เทคโนโลยี่จอภาพแบบ Infinity Flex Display และสามารถพับครึ่งได้เหมือนโน๊ตบุค
atimeNews Business Mobile

7 พฤศจิกายน, 2018
ในการทำเว็บไซต์นั้นประกอบไปด้วยสิ่งต่างๆ มากมาย เราจำเป็นที่จะต้องจัดองค์ประกอบให้สวยงาม แต่คุณรู้หรือไม่ว่านอกจากความสวยงามที่ต้องคำนึงถึงแล้ว ยังมีองค์ประกอบในเรื่องของ "ฮวงจุ้ย" อีกที่เราต้องคำนึงถึงอีกด้วย
Business How To Web Development

6 พฤศจิกายน, 2018
Google ประกาศ เตรียมบล็อคโฆษณาของเว็บไซต์ที่ถูกขึ้นบัญชีดำ เว็บไซต์ที่สร้างประสบการณ์ไม่ดีแก่ผู้ใช้ หรือเว็บไซต์ที่เข้าข่าย Abusive Experience ที่พยายามหลอกล่อให้ผู้ใช้กดโฆษณาบนเว็บไซต์ด้วยวิธีการต่างๆ
Social Media Web Development

5 พฤศจิกายน, 2018
Elon Musk แซว Apple ว่า เคยเป็นบริษัทที่ผลิตโทรศัพท์ที่ยอดเยี่ยมมาก เคยสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผู้ซื้อมีความสุขและทำให้ผู้คนสนใจรีบวิ่งออกไปซื้อ แต่ปัจจุบัน Apple ไม่ได้ทำสินค้าให้ผู้คนรีบวิ่งออกไปซื้อมากแบบในอดีตแล้ว
atimeNews Business Mobile

2 พฤศจิกายน, 2018
Google ประกาศปรับนโยบายใหม่ บังคับให้ผู้ใช้งาน Google Account จำเป็นต้องเปิดใช้งาน JavaScript ในเบราว์เซอร์ก่อนทุกครั้ง ถึงจะสามารถล็อกอินเข้าสู่ระบบได้
Google

1 พฤศจิกายน, 2018
Evan Blass เผยว่า LG กำลังจะมีการเตรียมเปิดตัวมือถือจอพับได้ช่วงต้นปีหน้า ภายในงาน CES 2019 ที่จะถึงนี้ อาจจะแซงหน้า Samsung,  Huawei และ Microsoft
atimeNews Business Digital Marketing Mobile

31 ตุลาคม, 2018
MDG Advertising ได้ทำการสำรวจจากผู้สื่อข่าวเกี่ยวกับประเด็นการใส่รูปภาพในคอนเทนต์ พบว่าผู้สื่อข่าวส่วนใหญ่ยกให้ภาพเป็นข้อมูลมัลติมีเดียที่ถูกใช้งานมากที่สุด เมื่อเทียบกับข้อมูลอื่นในจดหมายข่าวประชาสัมพันธ์
Digital Marketing How To Social Media

30 ตุลาคม, 2018
Microsoft และ lzlabs ได้จับมือกันเพื่อเข้าไปสำรวจความคิดเห็นของผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านไอทีที่ยังใช้งานระบบเมนเฟรมเกี่ยวกับภาวะวิกฤติด้านทักษะการจำกัดจำนวนผู้เชี่ยวชาญด้านเมนเฟรมที่เหลืออยู่ในตลาด
Business Digital Marketing Social Media

29 ตุลาคม, 2018
Microsoft ได้ทำการประกาศว่ายินดีที่จะขายเทคโนโลยี AI หรือเทคโนโลยีอื่นๆ ที่ล้ำสมัย ให้แก่หน่วยงานทหารและข่าวกรองของเพนตากอน เพื่อใช้ในการสร้างความเข้มแข็งให้แก่ประเทศ ขณะที่ Google ได้ทำการปฎิเสธจะไม่ขายของให้เพนตากอนเด็ดขาด แม้ว่าจะถูกวิศวกรต่อต้านก็ตาม
Business Google

27 ตุลาคม, 2018
มาซะทีสำหรับ Apple Store แห่งแรกในไทยที่จะเปิดในวันที่ 10 พฤศจิกายนนี้ที่ Iconsiam ซึ่งสิ่งที่น่าสนใจคือโลโก้ของ Apple Store ของไทยนั้นไม่เหมือนใคร นั่นก็คือการนำเอาตัวอักษร อ. อ่างของไทย
atimeNews Business Mobile

26 ตุลาคม, 2018
ในการทำการตลาดออนไลน์นั้น ปัจจัยที่จะช่วยให้ประสบความสำเร็จนั้นก็มีอยู่หลายอย่าง รวมถึงช่วงวันและเวลาในการโพสต์คอนเทนต์ก็ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญเลย เพราะนอกจากการสร้างคอนเทนต์มีคุณภาพแล้ว เราต้องรู้ว่าเราควรจะโพสต์คอนเทนต์คุณภาพนั้นลงไปในวันและเวลาไหนดี
Digital Marketing How To Social Media

25 ตุลาคม, 2018
บริษัท เอไทม์ดีไซน์ จำกัด มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้รับเกียรติให้ทำการออกแบบและจัดทำเว็บไซต์ใหม่ ให้แก่ "คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์" ถึง 3 ภาควิชาด้วยกัน
Business Mobile PR News Reference Web Development

24 ตุลาคม, 2018
Facebook ได้ทำการอัปเดต Messenger ใหม่ เวอร์ชั่น 4 หลังจากที่ทยอยปล่อยให้ใช้ในบางราย แต่ตอนนี้สามารถใช้ได้ทุกคนแล้ว โดย Messenger เวอร์ชั่น 4 นี้ มีการพลิกโฉมหน้าตาการทำงานให้เรียบง่ายขึ้น ลดโทนสีฟ้าลง ใช้สีขาวเยอะมากขึ้น ดูขาวสะอาดน่าใช้กว่าเดิม
How To Social Media

22 ตุลาคม, 2018
นับว่าเป็นระยะเวลานาพอสมควรหลังจากที่ทีมนักวิจัยด้านความปลอดภัยของมหาลัยแห่งหนึ่งในโปแลนด์ได้ค้นพบช่องโหว่ระดับวิกฤติ 3 ช่องโหว่ที่กระทบกับเราท์เตอร์ D-Link ทำให้แฮกเกอร์สามารถโจมตีและเข้าควบคุมเราท์เตอร์ได้อย่างสมบูรณ์
Business

19 ตุลาคม, 2018
กระทรวงพาณิชย์ประกาศเตือนผู้ประกอบการออนไลน์ให้ปิดป้ายแสดงราคาสินค้าให้ชัดเจน หากไม่ปฏิบัติถือเป็นเรื่องผิดกฏหมาย มีโทษปรับสูงสุดไม่เกิน 10,000 บาท หลังมีผู้บริโภคได้ร้องเรียนว่ามีพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์หลายๆ ร้านไม่ยอมปิดป้ายแสดงราคาจำหน่ายให้ชัดเจน
Business Social Media

18 ตุลาคม, 2018
Google จับมือกับ Neverware ร่วมกันเปิดโครงการใหม่ CloudReady OS เพื่อนำระบบปฏิบัติการที่ชื่อว่า Chromium OS มาดัดแปลงให้เหมาะกับการใช้งานในโรงเรียน เพื่อลงให้กับโรงเรียนต่างๆ
atimeNews Digital Marketing Google

ข่าวที่มีผู้อ่านสูงสุด

advertising